Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Chính Sách Khách Sạn Jolie Mod Vũng Tàu

Khach san Ho May Vung Tau Jolie Mod Hotel mang đến các phòng nhìn ra cảnh biển đồng thời có nhà hàng riêng và Wi-Fi miễn phí ở các khu vực chung. tọa lạc ở thành phố Vũng Tàu, khách sạn này có quầy lễ tân 24 giờ và chỗ đậu ô tô cá nhân dành cho hành khách .Jolie Mod Hotel cách Bãi Trước 500 m, cách Bạch Dinh 1,3 km và cách Tượng Chúa Dang Tay ở Vũng Tàu 2 cây số . Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cách khách sạn 70 cây số .

Với ban công nhìn ra biển, mỗi phòng giường đôi máy lạnh ở đây có truyền hình cáp màn hình phẳng, khuôn viên tiếp khách và minibar. Phòng tắm riêng được trang bị bồn tắm, vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Chính sách của khách sạn cáp treo Jolie Mod Vũng Tàu

time nhận phòng 14:00
thời điểm trả phòng 12:00
Hướng dẫn nhận phòng
- khách hàng vui lòng xuất trình Hộ chiếu/CMND và Phiếu nhận phòng của khách sạn khi nhận phòng tại nhà nghỉ .(Cafe Vung Tau có thể sẽ yêu sách khách hàng số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc cho các dịch vụ phát sinh trong time lưu trú của hành khách )
để tâm dành cho hành khách :
- Nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ phụ thuộc vào tình trạng phòng thực tế của khách sạn .
- Mọi kinh phí phát sinh không được xác nhận trong đặt phòng này, khách hàng vui lòng thanh khoản trực tiếp tại khách sạn .
- Nếu khách hàng có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng cung cấp thông tin và địa chỉ xuất hóa đơn ngay khi chi trả đơn phòng. Chúng tôi sẽ không thể xuất hóa đơn nếu quý khách gửi thông tin chậm hơn thời gian trên.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét