Thứ Bảy, 19 tháng 11, 2016

Chính Sách Khách Sạn Green Vũng Tàu

Khách sạn Hồ Mây Vũng Tàu Green là nhà nghỉ tiêu chuẩn 3 sao yên vị tại trung tâm Bãi Sau (vùng biển đẹp nhất TP.Vũng Tàu) số 147C đường Thùy Vân, phường Thắng Tam, đô thị Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Với 50 phòng hướng biển bao gồm: Superior, Deluxe, Suite được trang bị hiện đại : điều hòa , tủ lạnh, tivi truyền hình cáp, Tell gọi thế giới , nước nóng lạnh, két sắt an toàn, mạng internet không dây vận tốc cao... Các phòng được bài trí hài hòa tạo cảm giác thỏa mái nhất cho khách trú ngụ .



Hệ thống 3 phòng họp từ 20 – 350 chỗ ngồi với bố trí trang trọng cùng các thiết bị hiện số 1 cho phòng họp, thích hợp cho mọi mô hình hội họp và tổ chức các event tại thành phố Vũng Tàu.

Chính sách của khách sạn cáp treo Green Vũng Tàu

time nhận phòng 14:00
time trả phòng 12:00
di chuyển
Từ đô thị Hồ Chí Minh đến Vũng Tàu, quý khách có thể sử dụng các phương tiện như

- Tàu cánh Ngầm từ Bến Cảng Nhà Rồng đến nhà ga Cánh Ngầm Vũng Tàu: vì một số lý do ảnh hưởng đến sức lực , nên hạn chế dùng phương thuận lợi này khi di chuyển đến Vũng Tàu

- xe chở khách : Đây là phương thuận tiện đi lại phổ biến nhất và được nhiều người chọn lựa nhất không chỉ ở Tp.HCM mà còn các tỉnh kề cận khác như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận…

- Xe ô tô, xe máy cá nhân: tiện cho những khách du lịch phượt và muốn di chuyển du ngoạn nhiều tại Vũng Tàu



Hướng dẫn nhận phòng ở khách sạn, nha hang Vung Tau
- quý khách vui lòng xuất trình Hộ chiếu/CMND và Phiếu nhận phòng của khách sạn khi nhận phòng tại khách sạn .
(khách sạn có thể sẽ yêu cầu quý khách số thẻ tín dụng hoặc tiền đặt cọc cho các dịch vụ phát sinh trong thời gian cư trú của hành khách )
lưu ý dành cho hành khách :
- Nhận phòng sớm hoặc trả phòng trễ phụ thuộc vào tình trạng phòng thực tế của nhà khách .
- Mọi kinh phí phát sinh không được xác minh trong đặt phòng này, khách hàng vui lòng thanh khoản trực tiếp tại khách sạn .
- Nếu hành khách có nhu cầu xuất hóa đơn vui lòng đem đến thông tin và địa chỉ xuất hóa đơn ngay khi thanh toán đơn phòng. Chúng tôi sẽ không thể xuất hóa đơn nếu hành khách gửi thông tin chậm hơn thời điểm trên.

Chính sách phụ thu
- Miễn phí thiếu nhi cao dưới 1m2 khi sử dụng chung giường với cha mẹ.

- thiếu nhi cao từ 1m2 trờ lên phụ thu 100.000 VNĐ/thiếu nhi /đêm.

- thiếu nhi từ 11 tuổi trở lên phụ thu 200.000 VNĐ/trẻ em /đêm.

Extra Bed: 300.000 VNĐ/giường/đêm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét